Cửa hàng

Vang Ý Aureum Acinum Amarone Della Valpolicella

Dung tích: 750ml
Quy cách: 750ml x thùng 6 chai.
Loại vang: Vang Ý
Giống nho:Corvina 60%, Corvinone 25%, Rondinella 10%, Molinara 5%
Xuất xứ:Ý
Khu vực sx:
Nhà sản xuất:
Năm sản xuất:
Nồng độ: 15%
Màu sắc, mùi vị: Vang đỏ

Danh mục:

Vang Ý Aureum Acinum Amarone Della Valpolicella

Xuất xứ: Italia

Giống nho: Corvina 60%, Corvinone 25%, Rondinella 10%, Molinara 5%

Loại vang: Đỏ

Nồng độ: 15%Vol

Quy cách: 750ml x thùng 6 chai

Rượu vang đỏ Aureum Acinum 2012 Amarone della Valpolicella được sản xuất tại Veneto – Italia. Một khu vực trông nho không quá phô trương. Nó nằm khiêm tốn ở miền Nam Ý.

Vang Y Aureum Acinum Amarone Della Valpolicella

Tổng quan

Rượu vang Aureum Acinum được kết hợp bởi 4 loại nho Corvina, Corvinone, Rondinella, Molinara. Sự kết hợp này được nhận xét là hoàn hảo. tạo ra một loại rượu vang có cấu trúc thanh lịch vượt trội. Người ta cho rằng với sự cân bằng giữa tannin mềm mại và nồng độ phèn đường. Rượu được đánh giá khá tốt. Và nhận được nhiều lời khen.

Điều đầu tiên khiến người ta chú ý tới Aureum Acinum Amarone della Valpolicella Classico là hương, rượu vang này như mang cả một vùng nhiệt đới đến bàn tiệc. Đuôi rượu khá ấn tượng. Nó được phủ một vị cay nồng nhẹ. Cộng hưởng thêm vào ấy là hương thơm mát mẻ của cam thảo. Và kết thúc đầy lưu luyến của chocolate.

Vang Y Aureum Acinum Amarone Della Valpolicella

Chai rượu được thiết kế khá ấn tượng, được chau chuốt từng chi tiết. từ nắp chai màu đen viền vàng in chữ, logo. Đến thân chai thủy tinh có logo ở trên. Cuối cùng là nhãn chai trắng đen.

Rượu vang Ý Aureum Acinum Amarone có nồng độ cồm là 15%. Nó mang màu đỏ đô, khá đậm. Để thưởng thức ta nên dùng ở nhiệt độ khoảng 18/20 ° C. Trước khi uống nó cần có một cuộc hội ngộ với Decante để cho hương vị được tròn đầy. Rượu vang Ý này đặc biệt thích hợp với các món ăn giàu thịt. Các món kho hoặc hầm cũng là một gợi ý không tồi. Người ta thường dùng nó xuyên suốt bữa ăn. Và một chút nhâm nhi khi đã dùng xong các món chính.