Nồng độ:14,5%
Dung tích: 750ml
Xuất xứ: Ý
Quy cách:6 chai/thùng
Vang ý cao cấp Valpolicella Ripasso Superiore nhập khẩu nguyên chai từ vùng Verona – Ý. Rượu được làm từ việc kết hợp xuất sắc từ nhiều loại nho Corvina 40%, Corvinone 30%, Rondinella 20% và 10% còn lại là nhưng loại nho khác.
Nho đẻ làm chai Amarone sau khi được ép 50% nước sẽ dùng để lên men cùng chai Ripasso trong 5 ngày để kích hoạt quá trình lên men lần 2.
Rượu Valpolicella Ripasso có màu đỏ Ruby sáng, Hương thơm của quả mện chín, bánh hạnh nhân và các loại cẩm chướng cùng một chút hương vị măn mòi của biển. Vi trái cây và gia vị cuộn tròng trên khoang miệng, hậu vị kéo dài với vị tinh khiết của trái cây
Đây là chai rượu đạt được được nhiều giải thưởng vì thế nói về chất lượng thì không phải bàn cãi: Giải 4 sao Bibenda Ais 2016; 3 sao Guida Vitae Ais 2016 và 90 điểm Wine Spectator.
Rượu Valpolicella Ripasso sử dụng phù hợp nhất với các loại thịt đỏ: Beefsteak, sườn cừu nướng và cung rất hợp với các loại phomai. Nhiệt độ sử dụng phù hợp nhất 18 – 20 độ C.
Dung tích : 750ml
Giống nho : Primitivo
Xuất xứ : Vang Ý
Thương hiệu : Attanasio
Xuất xứ: Piemonte, Ý
Thành phần: 100% Moscato
Độ cồn: 6%
Nhiệt độ bảo quản: 7-12 độ C
Xuất xứ: Piemonte, Ý
Thành phần: 100% Moscato
Độ cồn: 6%
Nhiệt độ bảo quản: 7-12 độ C