Santi Nobile, Nero d’Avola IGT:
Chai rượu vang đỏ ngon và đầy những ánh nắng ấm từ miền nam Italy. Nero d’Avola là một trong số ít những quả nho ”chịu ” nhiều giờ nắng và vẫn bảo đảm ngon với sự thanh lịch. Đây là loại rượu đặc trưng của vùng Sicillia được làm bởi những người yêu mê rượu vang.
Các nhà sản xuất và cánh đồng nho:
Santi Nobile làm nho Nero d’Avola từ những vườn nho được lựa chọn ở Sicily. Đã có trong thời cổ đại, khoảng năm 700 BC, là rượu vang Sicilia nổi tiếng ở Địa Trung Hải.
Nero d’Avola là giống nho riêng của Sicily, còn được biết đến dưới tên Calabrese. Ở Sicily là khoảng 14.000 ha. trồng với Nero d’Avola và phát triển mạnh trên các lĩnh vực đầy nắng ấm, được làm mát bằng gió trong lành từ biển. Cát, đất núi lửa cát rất giàu muối và khoáng chất, mà làm cho các cánh đồng nho rất hiệu quả. Nero d’Avola nho yêu cầu duy trì nhiệt trong mùa hè và mùa thu chín tới và do đó làm mất độ sắc nét khác tự nhiên của nó và tannin cứng.
Rượu vang:
Vào vụ thu hoạch vào đầu tháng Mười, nho được hái bằng tay. Các quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ kiểm soát không quá 26 ° C. Trong 6 ngày đầu tiên của quá trình lên men, vỏ được luân chuyển trong phải để đạt được màu đỏ mãnh liệt của nó. Cho đến khi đóng chai đóng chai chứa rượu trong thùng chứa bằng thép không gỉ.
Cảm nhận:
Nero d’Avola nho cung cấp cho một loại rượu đó là khá tối trong ly thủy tinh với một lõi gần như màu đen và một màu đỏ . Mùi hương được đóng gói với mâm xôi, anh đào, nho và ghi chú nướng thanh lịch. Hương vị là dữ dội và mạnh mẽ bao bọc bởi tannin mềm. Dưới đây là những ghi chú của cam thảo, blackberry và anh đào và bạn cảm nhận được sức nóng của mặt trời. Một dư vị tròn vinh quang cho một kết thúc mềm và dai dẳng.
Santi Nobile Nero d’Avola là người bạn đồng hành tốt cho các loại thịt đỏ nướng, trò chơi và các loại pho mát niên.
Phục vụ nhiệt độ: 16-18 ° C.