Nồng độ: 14%
Dung tích: 750ml
Xuất xứ: Ý
Quy cách: 6 chai/thùng
Vang ý Zensa Nero D’ Avola (organic)
Rượu vang có màu đỏ ruby. Hương thơm của trái cây chín anh đào, mận khô và nho đen. Trong miệng, nó mạnh mẽ và mãnh liệt. Nhưng dễ gần, mang đến chiều sâu tuyệt vời của trai cây chín. Kết thúc lâu dài bền bỉ, mịn và mềm.
Chai rượu vang Ý được làm 100% nho Nero D’Avola. Nho được lựa chọn từ những vườn nho có năng suất thấp. Toàn bộ các vườn nho được trồng theo phương pháp hữu cơ ở ỉnh Trapani, Sicily. Cây nho có tuổi đời trung bình từ 20-35 năm tuổi.
Nho được thu hoạch 20% vào giữa tháng 9, phần còn lại được thu hoạch muộn hơn 10-15 ngày. Sau đó hai phần này sẽ kết hợp với nhau. Sau khi loại bỏ cuống, nho giữ nguyên chất lượng. Sau đó được đem nghiền ép. Quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ kiểm soát 24-25 độ trong 8-10 ngày. Sau khi xếp lên kệ, vi khuẩn malolactic được thêm vào để lên men lần thứ hai. Sau đó rượu được lão hóa 30% trong 6 tháng trong các thùng rượu bằng gỗ sồi Mỹ và Pháp.
Kết hợp với đồ ăn: Phù hợp các loại thịt đỏ, thịt bò hay thịt cừu, phô mai già…
Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.
Dung tích : 750ml
Giống nho : Primitivo
Xuất xứ : Vang Ý
Thương hiệu : Attanasio
Xuất xứ: Piemonte, Ý
Thành phần: 100% Moscato
Độ cồn: 6%
Nhiệt độ bảo quản: 7-12 độ C
Xuất xứ: Piemonte, Ý
Thành phần: 100% Moscato
Độ cồn: 6%
Nhiệt độ bảo quản: 7-12 độ C