Sổ tay về rượu vang bịch ý

Sổ tay về rượu vang bịch ý

Ruou Vang Bich Y

Rượu vang bịch Ý cũng là một loại thức uống cao quý, sang trọng mà người ta vẫn thường hay ví là “món quà của Thượng Đế”. Bởi nó là loại thức uống đắt tiền, được đống trong trong những chai thủy tinh sang trọng, khi sử dụng nó như thể hiện một đẳng cấp khác của người dùng.  Tuy nhiên, rượu vang bịch ý nghe qua lại sẽ khiến người ta cảm thấy như một thứ hàng bình dân. Đó là đánh giá của những ai chưa biết về loại rượu này, bài viết dưới đây xin chia sẻ những điều cơ bản về rượu vang bịch Ý.

Rượu vang bịch Ý là gì?

Rượu vang bịch Ý được hiểu một cách đơn giản là rượu vang có nguồn gốc từ nước Ý nhưng thay vì được đóng trong chai như thông thường thành rượu vang túi hoặc rượu vang đóng hộp là thì lại được đóng gói trong bịch. Dung tích của rượu vang bịch thường là 3 lít hoặc 5 lít và phù hợp để sử dụng cho đông người.

Thay vì sử dụng túi hay hộp thì sử dụng bịch sẽ có dung tích lớn hơn, phù hợp cho những bữa tiệc đông người tham gia. Vì vậy nên việc hiểu rõ về rượu vang bịch để được bao lâu là rất cần thiết.

Tuyet Chieu De Nhan Biet Ruou Vang Bich Ngon 1

Hình dáng của rượu vang bịch Ý

Hình dáng bên ngoài thì rượu vang bịch Ý là một hộp giấy có tay cầm rất tiện lợi để mang theo. Trên đó có đầy đủ các thông tin của nhà sản xuất cũng như hạn sử dụng của rượu vang bịch.

Rượu vang bịch Ý hay rượu vang túi đều được chia thành 2 phần:

– Ở phần đáy của túi nằm về cuối có gắn kèm với một vòi khóa dùng để rót rượu

– Phần bên trong là rượu vang được chứa trong một túi nilon dày hoặc túi nhôm

Nhìn chung cấu tạo của nó giống hệt như là một cái vòi uống nước thông thường. Vòi khóa có tác dụng cho việc đóng mở bịch rượu vang. Nó hạn chế tối đa việc oxy tiếp xúc với rượu vang và thay thế cho nút vặn hoặc nút bần trong một chai rượu thủy tinh thông thường.

Lý do nên sử dụng rượu vang bịch?

Rượu vang bịch Ý được sản xuất đảm bảo quy trình theo rượu vang hộp hoặc túi thông thường, dưới đây là những lý do bạn nên chọn rượu vang bịch Ý:

Chất lượng của vang bịch: tùy thuộc vào tầm giá mà rượu vang bịch có chất lượng khác nhau. Tuy nhiên với sự yêu thích rộng rãi của các gia đình trong bữa cơm hằng ngày khi sử dụng rượu vang bịch có thể trả lời cho câu hỏi này.

Thời gian sử dụng rượu vang bịch: Trong khi rượu vang trong chai thủy tinh thường để được từ 2-3 ngày sau khi đã mở nắp. Thì rượu vang bịch có thể kéo dài sáu đến tám tuần và thậm chí lâu hơn nếu bạn giữ nó trong tủ lạnh. Vòi khóa và túi nhựa hay nhôm đựng rượu vang giúp ngăn chặn sự xâm nhập của oxy. Giữ cho rượu giữ được hương vị tươi lâu sau khi mở trong một vài tuần. Điều này giúp cho vang bịch để được lâu hơn so với rượu vang trong chai thủy tinh. Đây chính là lý do phần lớn người tiêu dùng lựa chọn sử dụng vang bịch là do tính tiện lợi của nó

Rượu vang trong bao bì dạng túi ít tốn kém, trọng lượng nhẹ và tiện lợi hơn nhiều rượu đóng chai thủy tinh

– Không chỉ dừng ở đó, một túi rượu vang bịch có thể chứa từ một rưỡi đến bốn chai rượu thủy tinh 750ml mỗi hộp. Bên cạnh đó, việc vận chuyển dễ dàng hơn và lưu trữ được lâu hơn cũng là lợi thế của rượu vang bịch

Ruou Vang Bich Y

Quý khách có nhu cầu mua rượu vang bịch Ý vui lòng liên hệ với Rượu Bia Nhập Khẩu số 389 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội. Lựa chọn Rượu bia nhập khẩu để mua sản phẩm rượu vang bịch Ý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn luôn đảm bảo giá thành ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường. Với 2 dòng sản phẩm chính do công ty phân phối độc quyền trên thị trường Việt Nam, đó là:

– Vang Ý nero marone primitivo quy cách 6 chai/thùng

– Vang bịch Ý angelo nero dung tích ba lít quy cách 4 bịch/hộp

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về rượu vang bịch Ý và các sản phẩm khác. Rượu bia nhập khẩu đảm bảo sẽ là địa chỉ tin cậy trong việc chọn thức uống cho khách hàng trong thời gian dài.

error: Content is protected !!