TH Wines & Spirits – cửa hàng chuyên cung cấp rượu Whisky giá rẻ, uy tín

TH Wines & Spirits – cửa hàng chuyên cung cấp rượu Whisky giá rẻ, uy tín

Th Wine Spirit Chuyen Cung Cap Ruou Whisky Gia Re Uy Tin

Whisky là thương hiệu rượu nổi tiếng của người Scotland trong nhiều thế kỷ, và rượu whisky dường như đã ngấm vào máu của người Scotland. Rượu whisky chỉ được làm từ các thành phần như nước, ngũ cốc và men. Rượu whisky phải được chưng cất và trưởng thành trong thùng gỗ sồi Scotland tối thiểu 3 năm. Được ghi nhận lần đầu tiên vào năm 1494, rượu whisky Scotch đã hơn 520 năm tuổi.

Rượu whisky hiện đã được bán ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua rượu whisky giá rẻ tại Hà Nội hãy liên hệ với TH Wines & Spirits. Chúng tôi là cửa hàng chuyên cung cấp rượu Whisky uy tín, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng đầy đủ các loại rượu whisky nhập khẩu chính hiệu, chất lượng đảm bảo và giá cả tốt nhất.

Có những loại rượu whisky nào?

Có ba loại rượu whisky:

– Rượu Single Malt Whisky:: là loại rượu whisky chủ yếu được sản xuất từ ​​mạch nha

– Rượu Grain Whisky: Một loại rượu whisky được làm từ sự tổng hợp của nhiều loại ngũ cốc khác nhau.

– Rượu Blended Whisky: Là sự kết hợp giữa rượu whisky mạch nha và rượu whisky ngũ cốc (về nguyên tắc là 40% mạch nha và 60% ngũ cốc, loại whisky nếu hàm lượng mạch nha cao hơn).

Th Wine Spirit Chuyen Cung Cap Ruou Whisky Gia Re Uy Tin 2

Quy trình làm rượu whisky

Ngũ cốc được ngâm trong nước 2 ngày sau đó vớt ra để nảy mầm. Công đoạn tiếp theo trong quá trình ngâm tinh bột của yến mạch thành đường là sấy rau mầm trên than bùn để ngăn mầm phát triển, đồng thời hấp thụ khói than để tạo hương vị. Mầm sau đó được nghiền thành từng miếng nhỏ, trộn với nước, lên men và chưng cất hai lần. Cuối cùng, rượu được ủ trong thùng gỗ ít nhất 3 năm, và thời gian ủ của rượu cao cấp là hơn 12-20 năm.

Thị trường hiện tại của rượu whisky

Chỉ trên thị trường Việt Nam đã có rất nhiều cửa hàng kinh doanh whisky của các thương hiệu khác nhau, nguồn gốc và giá cả. Tuy nhiên, hiện nay, đây là loại rượu ngoại có khả năng làm nhái làm giả cao nhất. Bạn có thể chi nhiều triệu hoặc thậm chí hàng chục triệu để có một chai whisky từ phổ biến đến cao cấp. Tuy nhiên, khả năng bạn mua rượu Whisky giả cũng rất cao nếu bạn không nghiên cứu và không chọn một cửa hàng kinh doanh rượu  whisky có danh tiếng tốt.

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại whisky có nguồn gốc không rõ hoặc không thực sự được sản xuất từ quốc gia sản xuất Whisky. Thị trường Việt Nam có rất nhiều loại whisky rẻ tiền được bán không ngừng và pha trộn với rượu ngoại chất lượng cao nhằm che mắt người tiêu dùng. Với lợi nhuận cao, nhiều người sản xuất rượu giả chất lượng thấp, ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Đặc biệt, các sản phẩm này thường có giá không ổn định, thậm chí giá khá thấp, và thường chiết khấu cao khiến nhiều khách hàng ham rẻ mà quyết định mua sản phẩm.

Cua Hang Chuyen Cung Cap Ruou Whisky Gia Re Uy Tin 4

Cửa hàng rượu whisky giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn muốn biết tìm cửa hàng bán rượu whisky uy tín ở đâu thì hãy ghé qua số 60 Ngõ 23 Đức Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cửa hàng chuyên cung cấp và phân phối rượu whisky nhập khẩu chất lượng cao. Với kinh nghiệm kinh doanh rượu whisky nhập khẩu trong nhiều năm, chúng tôi nhận thức được yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Đặc biệt, Rượu bia nhập khẩu đã tạo được chỗ đứng riêng trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam, luôn đặt uy tín thương hiệu lên hàng đầu.

Mọi sản phẩm rượu Whisky được nhập khẩu đều đảm bảo chất lượng, cam kết với quý khách hàng rằng chúng được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và quy trình bảo quản rượu.

Th Wine Spirit Chuyen Cung Cap Ruou Whisky Gia Re Uy Tin

Tại đây chúng tôi nói không với các sản phẩm rượu kém chất lượng, không rõ nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. TH Wines & Spirits vẫn luôn được đánh giá là một trong những địa chỉ bán rượu ngoại chất lượng và uy tín nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên bán hàng nắm rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, văn hóa rượu của từng thương hiệu và cách chọn loại rượu hoàn hảo cho bữa tiệc, chúng tôi có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua rượu whisky giá rẻ, uy tín tại Hà Nội vui lòng liên hệ: 0904 883 834 để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất với giá cả hợp lý.