Vang ý nero marone – thức uống đậm đà

Vang ý nero marone – thức uống đậm đà

Vang Y Nero Marone Su Lua Chon Tuyet Voi Cho Moi Bua Tiec 2

Vang Ý nero marone được làm từ những trái nho Privata nổi tiếng của nước Ý kết hợp với vị ngọt của quả mận chín, quả anh đào và hương vị lạ từ giống nho Sangiovese cùng với xá loại gia vị tuyết tùng, vani hòa quyện vào nhau tạo nên dư vị khó quên mỗi lần sử dụng. Bởi lẽ đó, Vang Ý nero marone đã trở thành một loại thức uống đậm đà hương vị được nhiều gia đình lựa chọn trong giờ phút quây quần bên nhau.

Nguồn gốc về Vang Ý nero marone

Vang Ý nero marone có xuất xứ từ nước Ý. Loại rượu này được sản xuất từ năm 2014. Vùng đất được trồng nhiều nho Privata nhất ở Ý là Taranto với diện tích chiếm khoảng 2/3 với những gốc nho lâu năm nhất đang được nuôi dưỡng va chăm sóc. Công đoạn để thu hái và chế biến thành vang Ý đều được áp dụng theo phương pháp thủ công. Nho sau khi được hái bằng tay sẽ được lên men theo đúng thời gian quy định và được kiểm tra kỹ lưỡng về nhiệt độ để đảm bảo chất lượng rượu hoàn hảo nhất. Vang Ý nero marone sẽ được ủ lên men 6 tháng trong thùng gỗ Sồi, sau đó được chuyển sang ủ liên tục trong vòng 3 tháng tại hầm rượu Taranto.

Vang Y Nero Marone Su Lua Chon Tuyet Voi Cho Moi Bua Tiec 1

Hình 1 Vang Ý Nero Marone đậm đà hương vị từ những trái nho Privata

Hiên nay, rượu vang Ý nero marone được sản xuất với 2 dòng sản phẩm chính là dạng chai với dung tích 750ml và dạng bịch lớn 3L. Quy cách: 06 chai/thùng. Với nồng độ cồn 13,5% rượu vang Ý được xem là một thứ thức uống đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Rượu vang Ý Marone được sử dụng khi nào?

Vang Ý nero marone có nồng độ cồn thấp, là thứ thuốc uống không thể thiếu trong những bữa ăn gia đình hằng ngày của người dân nước Ý. Trong các bữa tiệc, sự kiện rượu vang Ý cũng được lựa chọn là thức uống sang trọng phù hợp với những người không thể uống được các loại rượu có nồng độ cồn mạnh, đặc biệt là người lớn tuổi và phụ nữ.

Trước khi sử dụng rượu, để đảm bảo có được hương vị của rượu nên ngâm lạnh với nhiệt độ mát 16-18 độ C trước khi sử dụng. Hương vị rượu vang sẽ thêm đặc biệt và hấp dẫn khi được sử dụng với các món nướng như thịt cừu, sườn, nầm, thịt bò… Một điều đặc biệt là với loại rượu này thì người dùng có thể sử dụng thêm các món mặn hoặc các loại phomai.

Vang Y Nero Marone Su Lua Chon Tuyet Voi Cho Moi Bua Tiec 2

Hình 2 Vang Ý Nero Marone là thức uống không thể thiếu trong các bữa tiệc

Tại Hà Nội nên mua rượu vang Ý ở đâu?

Hiện nay, việc người Việt sử dụng rượu vang ngày càng trở nên phổ biến. Không chỉ là thức uống với hương vị đậm đà, tạo ấn tượng tốt với thực khách mà còn làm cho bữa tiệc trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn. Ngoài ra, rượu vang Ý nero Marone còn thường được chọn làm một món quà cho người thân, gia đình hoặc những vị khách cao quý, thể hiện được đẳng cấp của người tặng.

Tuy nhiên, với thị trường rượu vang nhập khẩu tràn lan như hiện nay rất khó để phân biệt rượu vang Ý giả và rượu vang Ý thật. Việc chọn sản phẩm chính hãng đóng yếu tố quan trọng bởi ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng và để khách hàng tránh bị mất tiền không đúng chỗ. Tại Hà Nội, địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các loại bia rượu nhập khẩu đó là Rượu bia nhập khẩu số 389 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội. Với đầy đủ các sản phẩm rượu bia nhập ngoại như: whisky, Cognac, rượu vang Pháp, Ý, bia Bỉ, bia Đức, bia Hà Lan… Riêng đối với Vang Ý Nero Marone đây là dòng sản phẩm độc quyền do bên công ty Bia rượu nhập khẩu phân phối.

Lựa chọn Công ty Rượu bia nhập khẩu để mua sản phẩm rượu vang Ý Nero Marone khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn luôn đảm bảo giá thành ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường. Với 2 dòng sản phẩm chính đó là :

– Vang Ý nero marone primitivo quy cách 6 chai/thùng.

– Vang bịch Ý angelo nero dung tích ba lít quy cách 4 bịch/hộp.

Nếu cần tư vấn thêm, các bạn có thể liên hệ với Rượu Bia Nhập Khẩu qua hotline.